Team MatrixC

About Us

เราได้เป็น Google Cloud & Workspace Specialist ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2552

What drives us?

MatrixC ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในผู้บุกเบิกการให้บริการ Cloud Computing Solution แก่ธุรกิจต่างๆ สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากที่อื่นคือ ความเชื่อมั่นและหลักการในการดำเนินงาน ที่มุ่งหวังการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน

Empowering you with the right technologies

เราทราบดีว่าธุรกิจแต่ละแห่งนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โซลูชันเฉพาะทางอาจจะมีราคาที่ไม่เป็นมิตรนัก ส่วนโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานทั่วๆ ไปก็อาจจะทำงานไม่ตอบโจทย์ที่สำคัญ ทางเรามีทีมงานที่ยินดีที่จะร่วมค้นหาเป้าหมายของธุรกิจคุณ มองหาสิ่งที่ตอบโจทย์จากผู้พัฒนาโซลูชันทั่วโลก รวมถึงค้นหาโอกาสและคัดกรองสิ่งที่ไม่ส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณ

Cultivating a relationship of trust and support

แทนที่จะคาดหวังผลกำไรระยะสั้นจากลูกค้า เราต้องการที่จะเติบโตร่วมกันไปกับลูกค้าของเรา งานของเราไม่ได้จบที่การอิมพลีเมนต์ระบบ หรือโซลูชันสำหรับการทำงาน นอกจากนี้เรายังมุ่งเน้นการฝึกอบรมด้านเทคนิค และอบรมแบ่งปันอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ให้ลูกค้าก้าวทันความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็ว

Helping to shape a Digital Malaysia

การเป็นพาร์ทเนอร์หลักสำหรับ Cloud Computing Solution ทำให้เป้าหมายของเราและประเทศมาเลเซียนั้นสอดคล้องกัน ซึ่งคือการสร้างสังคมที่มีความรู้ด้านไอที และมีส่วนช่วยในการสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัลที่สามารถเชื่อมต่อและเพิ่มขีดความสามารถของประเทศได้

MatrixC | Google Premier Partner ให้บริการโซลูชัน,ซัพพอร์ตและเทรนนิ่งสำหรับธุรกิจ เรามีเป้าหมายที่จะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ประสบผลสำเร็จในการก้าวข้ามขีดจำกัดทางเทคโนโลยี พร้อมสร้างผลกำไรที่มากขึ้น และลดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรของคุณ ด้วยการใช้งานแพลตฟอร์มบนระบบ Cloud ที่คิดค่าใช้จ่ายตามจริง ตามจำนวนผู้ใช้งาน รวมถึงให้คำปรึกษาบริษัทต่าง ๆ ในโซลูชั่นอื่นๆ ของ Google เช่น Google Cloud Platform และ Google Workspace (เดิมคือG Suite) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลตอบแทนให้ธุรกิจ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน ด้วยความความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ได้ในอนาคต MatrixC ได้เป็น Google Cloud Google Workspace Reseller Partner ตั้งแต่ปีพ.ศ.2551 เราสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้ในการเชื่อมต่อการทำงานทุกที่บนโลก โดยการประชุมผ่าน Google Meet แชร์เอกสารทาง Google Drive และทำงานร่วมกันโดยใช้ Google Workspace ทีมงานของเราประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ภารกิจของเราคือการช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินการและเติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพ โดยการใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

Want to Learn More?

ปรึกษาหรือดูบล็อกของเราเพื่อดูเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ หรือชมเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้าเรา